Giới thiệu về Công ty TNHH Công Nghệ Duy Khang và những điều khác biệt

Công Nghệ Duy Khang là nhà cung cấp các thiết bị tự động hóa và dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng trong các ngành sản xuất công nghiệp. DuyKhangTech là Nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu: Mitsubishi Electric, ABB, Fuji, Biến tần LS, Schneider

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ DUY KHANG TECH

 

VỀ DUY KHANG TECH

Công Ty TNHH Công nghệ Duy Khang chuyên cung cấp đến khách hàng các thiết bị điện công nghiệp, thiết bị tự động hóa... cũng như dịch vụ sửa chữa máy CNC. Tại đây, bạn sẽ tìm kiếm được tất cả những thiết bị điện tốt nhất được cung cấp từ những thương hiệu uy tín hàng đầu, đảm bảo chất lượng chính hãng 100%.

Duy Khang Tech tự hào là nhà phân phối chính thức của các hãng thiết bị điện nổi tiếng như: Mitsubishi Electric, Shneider electric, ABB, Fuji Electric, LS... Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, Duy Khang Tech hiện đang tập trung cung cấp những dịch vụ và sản phẩm liên quan về điện tốt nhất thị trường, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm nhất!

 

SỨ MỆNH

Không ngừng tìm tòi và nâng cấp những dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp để đem đến cho khách hàng sự yên tâm và thoải mái khi lựa chọn mua sắm hay sử dụng các dịch vụ tại Duy Khang Tech.

Duy Khang Tech sẽ là cầu nối vững chắc của nhà sản xuất và người tiêu dùng. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ những thương hiệu chất lượng hàng đầu, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi xem đó chính là nhiệm vụ, là sứ mệnh mà chung tôi phải thực hiện trên con đường đến với từng khách hàng!

 

TẦM NHÌN

Xây dựng Duy Khang Tech trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong phân phối các thiết bị diện chính hãng, đảm bảo uy tín 100% trong phục vụ các dịch vụ sửa chữa.

Với tiêu chí đặt chữ Tâm lên hàng đầu, Duy Khang Tech luôn đảm bảo khách hàng nhận được mức giá tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, dịch vụ an tâm nhất. Chúng tôi phấn đấu để luôn là một doanh nghiệp uy tín và chất lượng, giúp khách hàng cảm nhận rõ lời hứa lợi ích, gía trị hàng hóa mà công ty cung cấp.

 

 

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

 Luôn luôn học hỏi và trao dồi kiến thức về lĩnh vực mình đang hoạt động.

 Chia sẻ kinh nghiệm.

 Luôn coi chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng để khẳng định thương hiệu uy tín.

 Dịch vụ luôn hướng đến sự hài lòng dành cho khách hàng.

 

CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

 Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM

 Cam kết hoàn lại tiền nếu sản phẩm kém chất lượng

 5 ngày đổi trả

 Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7

 Thanh toán online, đảm bảo an toàn mua sắm

 Bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng

 Chiết khấu giảm giá đối với đơn hàng lớn, khách hàng thường xuyên

 

CAM KẾT

Duy Khang Tech cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng chính hãng, dịnh vụ tận tâm và tận tình với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Cùng với chính sách chăm sóc khách hàng nhiều ưu đãi, chúng tôi hi vọng thương hiệu Duy Khang Tech sẽ ngày càng được biết đến nhiều hơn nữa trong tương lai gần!

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DUY KHANG

Địa chỉ: 838/4, Ấp Quảng Phát, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Email: cncnhattao@gmail.com

Hotline: 0903 098 117 or 0933 216 891

Scroll