Sửa máy CNC và những ưu điểm của nó

Máy CNC được biết đến là một loại máy phổ biến trong công nghiệp cơ khí hiện nay. Thay vì mọi công đoạn sản xuất được thực hiện thủ công theo cách truyền thống thì việc sử dụng máy CNC sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm của loại máy này .

Những ưu điểm cơ bản của máy CNC

Máy CNC sở huwuxnhuwxng ưu điểm cơ bản sau đây:

- So với các máy điều khiển công cụ bằng tay, sản phẩm từ máy CNC không phụ thuộc vào tay nghề của người điều khiển mà phụ thuộc vào nội dung, chương trình được đưa vào máy. Người điều khiển chỉ chú yếu theo dõi kiểm tra các chức năng hoạt động của máy.
- Độ chính xác lằm việc cao. Thông thường các máy CNC có độ chính xác máy là 0.001mm do đó có thể đạt được độ chính xác cao hơn
- Tốc độ cắt cao. Nhờ cấu trúc cơ khí bền chắc của máy, Những vật liệu cắt hiện đại như kim loại cứng hay gốm oxit có thể sử dụng tốt hơn .
- Thời quan gia công ngắn hơn.

Với những ưu điểm này, việc sử dụng máy CNC sẽ được đảm bảo hơn, hơn thế nữa việc sửa máy CNC cũng hạn chế hơn nhiều.

Sửa chữa máy tiện CNC

Sửa chữa máy tiện CNC

 

Những ưu điểm khác của máy CNC

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên đây, thì máy CNC còn có những ưu điểm khác như:

- Máy CNC có tính linh hoạt cao trong việc lập trình, tiết kiệm thời quan chỉnh máy, đạt được tính kinh tế cao trong việc gia công hang loại các sản phẩm nhỏ.

- Ít phải dừng máy vì kỹ thuật, do đó chi phí dừng máy nhỏ.

- Tiêu hao do kiểm tra ít, giá thành đo kiểm tra giảm.

- Thời gian hiệu chỉnh máy nhỏ

- Có thể gia công hàng loạt.

Tuy nhiên, việc sửa máy CNC cũng có nhiều hạn chế vì cấu tạo của máy CNC có nhiều chi tiết phức tạp nên việc sửa máy đòi hỏi người sửa phải có trình độ cao.

Sử dụng máy CNC giúp tiết kiệm thời gian, công sức và mang lại hiệu quả cao

Sử dụng máy CNC giúp tiết kiệm thời gian, công sức và mang lại hiệu quả cao

 

Dịch vụ sửa máy CNC

Như chúng ta đã biết thì máy CNC là một loại máy được sử dụng phổ biến trong nền công nghiệp để giúp cho quá trình sản xuất được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. Tuy nhiên, nếu bất ngờ máy tạm thời gặp sự cố, không hoạt động được thì chúng ta sẽ cần phải có một người thợ chuyên sửa máy CNC uy tín nhất để không làm gián đoạn quá trình vận hành. Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên sản xuất, cung cấp các thiết bị tự động hóa, đồng thời còn có các dịch vụ kĩ thuật như dịch vụ sửa chữa, bảo hành cho khách hàng nên việc sử dụng sản phẩm được bảo đảm tuyệt đối. Với đội ngũ kĩ sư và thợ lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và vận hành máy CNC, dịch vụ sửa máy công nghiệp của công ty TNHH công nghệ Duy Khang là một địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và kí hợp đồng.

Sữa chữa máy CNC

Sữa chữa máy CNC

>>> Xem Thêm: Sửa chữa máy cắt dây cnc <<<

 

Hãy đến với công ty của chúng tôi, Công ty TNHH Công Nghệ Duy Khang là nhà cung cấp các thiết bị tự động hóa và dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng trong các ngành sản xuất công nghiệp. DuyKhangTech là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu: Mitsubishi Electric, ABB, Fuji, Biến tần LS, Schneidercung. Ngoài ra, công ty của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy thiết bị công nghiệp, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trực tiếp sửa chữa không làm dịch vụ qua trung gian nên luôn đảm bảo thời gian và chi phí hợp lý nhất không làm trì hoãn quá trình sản xuất.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng Hot line: 0903 098 117 để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất!

Xin trân trọng và rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

>>> Xem Thêm: CÁCH KHẮC PHỤC NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MÁY CNC <<<


 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DUY KHANG

Địa chỉ: 838/4, Ấp Quảng Phát, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
Email: duykhangtech@gmail.com
Hotline: 0933.216.891

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll