Cách sử dụng thiết bị đóng cắt Mitsubishi an toàn nhất

Những đơn vị sản xuất thiết bị đóng cắt Mitsubishi hiện nay đã, đang và sẽ luôn luôn đáp ứng được các yêu cầu càng cao về an toàn điện của bạn. Cũng chính vì lý do này mà rất nhiều các dòng sản phẩm thiết bị bảo vệ mạng lưới điện dân dụng được ra đời, các thiết bị này cung cấp những giải pháp an toàn, bảo đảm tối đa cho tính mạng của người sử dụng

Đối với thiết bị đóng cắt MCB và MCCB

Có rất nhiều nghiên cứu và ý kiến đánh giá về các thiết bị đóng cắt MCB và MCCB,  dẫu vậy nếu đứng trên phương diện của người dùng, kinh tế, và những khía cạnh dân dụng khác thì hai loại thiết bị đóng cắt này được phân biệt theo những yếu tố sau đây:
- MCB là thiết bị có dòng điện áp dưới 1.000V và dòng điện định mức không vượt quá 100A.
- MCCB là thiết bị có khả năng đóng cắt dòng điện cao hơn, có thể lên đến 1.000A và điện áp dưới 1.000V.
Về mặt công dụng thì cả hai thiết bị MCB và MCCB đều được sử dụng để đóng cắt mạch điện bảo vệ an toàn cho người sử dụng và cho những thiết bị trong hệ thống điện khi xảy ra các sự cố nhưa ngắn mạch, quá tải. Để có thể lựa chọn được một thiết bị đóng cắt Mitsubishi MCB hay MCCB đảm bảo thì có rất nhiều cách và để kể ra hiết thì sẽ rất là dài dòng, tuy nhưng dù là cách nào đi nữa thì nó vẫn phải thỏa mãn một điều kiện mà bạn cần phải nhớ thật kỹ khi chọn mua những thiết bị này đó là: IB < IN < IZ và ISCB > ISC

Cầu dao tự động MCCB Mitsubishi

Cầu dao tự động MCCB Mitsubishi

 

Đối với thiết bị RCD
Tất cả các thiết bị RCD không thể bảo vệ khi xảy ra sự số quá tải hoặc là ngắn mạch vì bản thân của các thiết bị RCD không phải là một thiết bị đóng cắt, chúng chỉ là những thiết bị bảo vệ. Chính vì thế, RCD cần được sử dụng kết hợp với những thiết bị đóng cắt hạ áp khác để có thể mang lại hiệu quả tối đa… Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay vẫn có những thiết bị đóng cắt hạ áp được tích hợp thêm bên trong phần cấu tạo của nó cả một bộ RCD và chúng vần được gọi với cái tên chung là RCCB hoặc RCD.

Các RCD nên được kiểm tra đều đặn mỗi tháng. Việc kiểm tra định kỳ này sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn nhưng lại giảm thiểu được rất nhiều nguy cơ về tai nạn điện không mong muốn. Để kiểm tra các thiết bị đóng cắt RCD này các bạn chỉ cần nhấn vào nút “T” hoặc là “Test” ở tại phần thân của thiết bị, công đoạn này này để thực hiện việc mô phỏng hiện tượng dòng điện rò xuất hiện. Nếu mạch điện của bạn bị ngắt thì đồng nghĩa là RCD tác động tốt, ngược lại thì bạn có thể RCD thay một thiết bị bởi chung không có tác dụng khi sự cố xảy ra. Để bảo dảm cho các thiết bị RCD này hoạt động hiệu quả nhất thì công việc kiểm tra này cần phải được lặp đi lặp lại hàng tháng.

Cần biết cách xử lí hợp lí trong từng trường hợp xảy ra

Cần biết cách xử lí hợp lí trong từng trường hợp xảy ra

 

Bảng giá của thiết bị đóng cắt Mitsubishi

Thiết bị đóng cắt Mitsubishi là một trong những sản phẩm ưu việt nhất châu Á. Với mẫu mã đẹp, độ bền cao, các thiết bị đóng cắt của hãng Mitsubishi luôn mang đến sự an tâm cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối các thiết bị đóng cắt Mitsubishi với giá cả khác nhau.  Không chỉ vậy, giá thành các sản phẩm thường xuyên biến động dựa vào nhu cầu của thị trường. Do vậy, bạn nên tìm cho mình những địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị điện Mitsubishi uy tín nhất. Có thể tham khảo bảng giá của thiết bị đóng cắt Mitsubishi từ các nhà cung cấp từ những người xung quanh hay trên các trang web để chọn địa chỉ phù hợp nhất. Bạn nên so sánh giá thành cũng như tìm hiểu cách nhận biết hàng chính hãng để mua sản phẩm với giá hợp lý và đảm bảo về mặt chất lượng. Nếu mua và sử dụng hàng kém chất lượng, hàng đã qua sử dụng thì tuổi thọ thấp mà còn gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Nên tham khảo bảng giá của mỗi loại thiết bị đóng cắt Mitsubishi trước khi mua

Nên tham khảo bảng giá của mỗi loại thiết bị đóng cắt Mitsubishi trước khi mua

Những thiết bị đóng cắt Mitsubishi đến từ tập đoàn Mitsubishi là những thiết bị đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Hơn nữa, những sản phẩm đều đã được kiểm tra và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được đưa vào thị trường. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm của Mitsubishi rồi nhé!

 

>>> Xem Thêm: CÁCH KHẮC PHỤC MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP CỦA BIẾN TẦN FUJI <<<


 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DUY KHANG

Địa chỉ: 838/4, Ấp Quảng Phát, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
Email: duykhangtech@gmail.com
Hotline: 0933.216.891

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll