Những thiết bị tự động hóa của thương hiệu Yaskawa

Cuộc sống xã hội ngày càng phát triển đặc biệt là đối với nền kinh tế nông nghiệp. Sự xuất hiện của các thiết bị tự động hóa, phục vụ cho việc sản xuất công nghiệp đã giúp cho nền công nghiệp ngày càng phát triển hơn. Có rất nhiều các tập đoàn điện tử nổi tiếng trên khắp thế giới với những sản phẩm chất lượng và đem đến cho người sử dụng nhiều lợi ích. Thiết bị tự động hóa của thương hiệu Yaskawa Nhật Bản là một điển hình. Hãy cùng tìm hiểu về những thiết bị tự động hóa phổ biến nhất của thương hiệu này qua bài chia sẻ dưới đây.

Biến tần hạ thế Yaskawa

Đây là loại thiết bị tự động hóa cung cấp nhiều loại biến tần đáp ứng mọi nhu cầu trong sản xuất như:

-  Biến tần đa năng A1000 cho cầu trục, băng chuyền, máy công cụ, HVAC với dải công suất lên tới 630kw.

- Biến tần V1000 công suất nhỏ cho bơm, quạt, băng chuyền, cửa tự động, biến tần J1000 nổi bật với kết cấu nhỏ gọn, đa năng, cài đặt dễ dàng.

-  Biến tần E1000 tiết kiệm năng lượng, độ ồn thấp, chuyên dùng cho ứng dụng bơm, quạt, HVAC.

- Biến tần U1000, D1000 cho các ứng dụng tiết liệm năng lượng cao cấp sử dụng công nghệ AC Matrix nổi tiếng của Yaskawa.

Biến tần hạ thế Yaskawa E1000

Biến tần hạ thế Yaskawa E1000

 

Biến tần trung thế Yaskawa MV1000

Đây là dòng biến tần trung thế siêu tiết kiệm năng lượng, với các dải điện áp khác nhau như: 3.3kw, 6.6kw, 11kw. Với các ưu điểm sóng hài cực thấp, gần như bằng 0, không tăng điện áp, moment xoắn thấp, vận hành hiệu suất cao. Biến tần trung thế MV1000 là một thiết bị tự động hóa được ứng dụng rộng rã trong các ngành máy móc, công nghiệp nặng, bơm cấp thoát nước, băng tải, giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả, truyền động tin cậy, đáp ứng các yêu cầu vận hành tối ưu.

Ưu điểm vượt trội của biến tần trung thế MV1000

Ưu điểm vượt trội của biến tần trung thế MV1000

 

PLV Vipa

Đây là một thiết bị tự động hóa được phát triển bởi các kĩ sư kinh nghiệm lâu năm tại Đức từ năm 1985 và chính thức trở thành thành viên của Yaskawa từ năm 2012. Với các dòng sản phẩm SLIO, 100V, 200V, 300S, 500S tích hợp các năng lượng vượt trội, tương thích với các loại PCL của Seimens, có thể lập trình dễ dàng bằng WinPCL7 hoặc Step7, các bộ HMI chất lượng cao. PCL Vipa sẽ là dòng sản phẩm có tính cạnh tranh cao với các dòng PCL khác trên thị trường.

PCL Vipa của Yaskawa

PCL Vipa của Yaskawa

Trên đây là những thiết bị tự động hóa nổi tiếng và phổ biến của thương hiệu Yaskawa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán thiết bị tự động hóa Yaskawa nên giá cả ở mỗi nơi cũng khác nhau. Để tránh mua phải hàng giả mạo và kém chất lượng, chúng ta cần mua ở những cửa hàng uy tín và chất lượng nhất để đảm bảo an toàn.

 

>>> Xem Thêm: BIẾN TẦN YASKAWA VÀ ỨNG DỤNG TRONG CÔNG NGHIỆP <<<


 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DUY KHANG

Địa chỉ: 838/4, Ấp Quảng Phát, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
Email: duykhangtech@gmail.com
Hotline: 0933.216.891

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll